รู้จักกันก่อนนะ เราคือ StockRadars 🙂📈

ถ้าคุณก็เป็นอีกคนที่คิดว่าการลงทุนเป็นเรื่องใกล้ตัวและมีความสำคัญ

ที่ StockRadars เรามีเป้าหมายเดียวกันคือ “Investing Made Simple ทำเรื่องหุ้นให้เป็นเรื่องง่าย” นอกจากนี้ เรายังได้มีการสร้างประสบการณ์การลงทุนแบบใหม่ผ่าน “Radars Point” แอปพลิเคชันที่จะทำให้ทุกคนสามารถ ”ลงทุนง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เงิน” ผ่านการซื้อของออนไลน์ โดยมียอดดาวน์โหลดรวมแล้วกว่า 1,600,000 ครั้ง เราจึงต้องการสมาชิกทีมที่จะมาร่วมสร้างอนาคตของเทคโนโลยีการลงทุนสำหรับทุกคนไปด้วยกัน #เราเปิดรับเสมอตามหาคนที่ใช่ ❤️

ไลฟ์สไตล์การทำงานของเรา

• เวลาทำงานยืดหยุ่น (แต่ไม่เกินงามก็พอ) ได้ถึง 10.30 จากนั้นก็บวกเวลาทำงานไปอีก 8 ชั่วโมง สามารถวางแผนเวลาชีวิตตัวเองได้
• ข้าวกลางวันฟรีทุกวัน
• ขนม นม น้ำ ชา กาแฟ ตู้เย็น ตุนเต็มตู้ตลอด ยามสิ้นเดือนนั้นก็ยังมีมาม่า เพื่อทุกคน
• มีประกันกลุ่ม และประกันสังคม
• นั่งทำงานตรงไหนก็ได้ อยากเปลี่ยนบรรยากาศก็มีโต๊ะ Bar
• ช่วยเหลือค่าที่พักบางส่วน ถ้าพักใกล้ออฟฟิศ
• ไม่รีด ไม่เปลืองไฟ แต่งตัวยังไงก็ได้ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ได้หมดถ้าสดชื่น ! (ยกเว้นออกไปเจอลูกค้านะ ;))
• ปาร์ตี้เกิดขึ้นตามอารมณ์ (อยากกิน), Movie Night ยกพวกไปตามอารมณ์อยากดู
• มี Session Sharing แชร์ความรู้ทั้งภายในและภายนอก ใครอยากพูด แลกเปลี่ยนความรู้เรื่องอะไร จัดมา
• กิจกรรมอื่น ๆ ในเวลาว่าง เล่นเกมบลา ๆ PS4, Overwatch, Board Game, ปิงปอง, Pool Table
• ตามข่าวสารตลาดทุน เทรดหุ้นดูกองทุนได้
• Outing บริษัท อยากไปไหนก็ไปกัน

ใครคนนั้น ที่เรากำลังมองหา อาจเป็นคุณ 🧐

เราต้องการคนที่เปิดรับสิ่งใหม่ ๆ เพื่อนำมาต่อยอด รีบล้มรีบลุก เรียนรู้ที่จะเข้าใจความเสี่ยงที่ซ่อนอยู่ในทางเลือกต่าง ๆ อยู่กันด้วยความเข้าใจ สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมา รักและภูมิใจในผลงานของตัวเอง มีทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้และการทำงานเป็นทีม และมี passion ที่ต้องการผลักดันให้ทุกคนมีความรู้ความเข้าใจด้านการลงทุนอย่างแรงกล้า

 

Business Development

ตำแหน่งนี้จะเข้ามารับผิดชอบโปรเจกต์ต่าง ๆ ติดต่อประสานงานกับนอกองค์กร และทำเอกสารที่เกี่ยวข้อง โดยคนที่เราต้องการมาร่วมทีมจะต้องมีทักษะทางภาษาอังกฤษในระดับดี มีกระบวนการคิดที่เป็นระบบ และสามารถเผชิญหน้ากับความท้าทายต่าง ๆ ได้ ถ้ามีประสบการณ์การทำงานและมีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

 

Marketing Coordinator

รับผิดชอบการค้นหาและรวบรวมข้อมูลเชิงสถิติทางการตลาดเพื่อนำมาต่อยอด ประสานงานกับฝ่ายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องรวมถึงเอกสารการประชุมต่าง ๆ และให้ข้อมูลลูกค้าที่ติดต่อเข้าทางแพลตฟอร์ม ซึ่งเราอยากได้คนที่มีพื้นฐานทางด้านการตลาดที่ดี มีความเข้าใจและใส่ใจในมุมของลูกค้า สามารถบริหารเวลาและจัดลำดับความสำคัญของงานได้ ถ้ามีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

 

Admin and Support

มุ่งเน้นไปที่การให้บริการหลังการขายเป็นหลัก ส่งต่อข้อมูลและประสานงานกับฝ่ายต่าง ๆ ดูแลและเป็นฝ่ายสนับสนุนให้กับลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา เราจึงต้องการคนที่มีทักษะในการสื่อสารการให้บริการ สามารถมองและทำความเข้าใจในมุมของลูกค้าได้ และมีความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างเป็นระบบ ถ้ามีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

 

Designer

ตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ออกแบบชิ้นงาน Digital Media โดยสามารถคิดธีมเองได้ตาม CI ของ product โดยคนที่เราต้องการมาร่วมทีมจะต้องสามารถวางแผนจัดการงานได้เป็นอย่างดี ใช้โปรแกรมออกแบบพื้นฐานได้ และชอบทำงานดีไซน์สไตล์ minimal ถ้าสร้าง Persona, Storyboard, Prototype ได้ และมีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ


 

Quality Assurance

เป้าหมายหลักคือส่งมอบ Platform ที่ให้ user ใช้งานได้อย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ และมีความสุขที่สุด จะเข้ามาดูแลเรื่องคุณภาพของผลงานด่านสุดท้ายก่อนที่จะให้ user ได้สัมผัส รวมถึงมีส่วนร่วมในการพัฒนาในขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อให้รู้ถึงเป้าหมายของแต่ละ Feature อย่างลึกซึ้ง โดย Platform จะเป็น Native Mobile Application และ Web Application ถ้ามีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

 

Backend Developer

รับหน้าที่จัดการข้อมูลหลังบ้านที่มีความหลากหลาย โดยจะเน้นข้อมูลเกี่ยวกับหุ้นและการลงทุนเป็นหลัก เพื่อที่จะสร้าง API ให้หน้าบ้านเรียกใช้งานได้อย่างราบรื่น โดยส่วนใหญ่จะเป็น Cloud Server, Linux OS และใช้ PHP, SQL, Python, Node, Go เป็นหลัก ถ้าสนใจด้านการลงทุนจะพิจารณาเป็นพิเศษ

 

iOS Developer

เขียนโค้ดตาม Requirements แบบที่ทีมอ่านรู้เรื่อง ช่วยดูแทนกันได้ แต่ละส่วนทำงานกันอย่างอิสระ แยกลง Production ได้ ใช้ Source Control สำหรับพัฒนาร่วมกันกับทีม สามารถเขียน Swift ได้ วาง UI เป็น เข้าใจ Life Cycle ของ iOS และถ้ามีความสนใจด้านการลงทุนจะพิจารณาเป็นพิเศษ

 

Android Developer

เขียนโค้ดตาม Requirement แบบที่ทีมสามารถทำแทนกันได้ คอยพัฒนาการทำงานของโค้ด เพิ่มความเสถียรและความปลอดภัยของแอป เขียน Kotlin ได้ วาง UI เป็น เข้าใจ Life Cycle ของ Android และ Library ทั่ว ๆ ไป หากสนใจด้านการลงทุนด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ

 

Frontend Developer

เขียนโค้ดได้แบบที่ใครอ่านก็รู้เรื่อง แยกส่วนทำงานได้อย่างอิสระ ใช้ Source Control ในการพัฒนาแอปร่วมกับทีม เขียน HTML5/CSS3, JavaScript, PHP, MySQL เป็น ใช้ Vue หรือ React ได้ ถนัด Bootstrap ยิ่งดี เชื่อมต่อ Google Firebase, Google Analytic คล่อง และถ้าสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ