รวมหุ้นสายท่องเที่ยว ด้วย Radars: Travel ✈️ รับ ”เที่ยวไทยคนละครึ่ง” เริ่ม 1 กรกฎาคม 68 นี้

ข่าวดีสำหรับนักลงทุนและสายท่องเที่ยว! รัฐบาลไฟเขียวโครงการกระตุ้นท่องเที่ยว “เที่ยวไทยคนละครึ่ง” แล้ววันนี้ โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเผยว่า ครม. มีมติเห็นชอบให้ดำเนินโครงการ โดยตั้งงบไว้ 1,750 ล้านบาท และจะเริ่มเปิดให้ประชาชนลงทะเบียน คืนวันนี้ (24 มิ.ย. 2568) หลังจากเปิดให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวลงทะเบียนไปก่อนหน้านี้

โดยประชาชนสามารถเริ่มใช้สิทธิเที่ยวได้จริง ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2568 เป็นต้นไป โดยโครงการนี้คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศให้คึกคักอย่างมากในช่วงครึ่งหลังของปี

แน่นอนว่าหุ้นที่มีแนวโน้มเติบโตจากโครงการของภาครัฐนี้ ต้องยกให้กลุ่ม หุ้นท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม สายการบิน ร้านอาหาร และธุรกิจบริการต่าง ๆ

ใน StockRadars เรามี 💡 Radars: Travel ที่รวมหุ้นที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศไว้ให้แล้ว เช่น AAV, AOT, ASIA, BA, CENTEL, DUSIT, ERW, GRAND และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถเลือกดูได้ใน Radars > Highlight Radars และเลื่อนลงมาที่ Travel เพื่อดูข้อมูลแต่ละหุ้นทั้งหมดในกลุ่มนี้เพิ่มเติมได้บนแอปฯ StockRadars

📍 ดูข้อมูลเพิ่มเติมของหุ้นได้บนแอปฯ StockRadars 

– Application: https://stockradars.co/getradars 
– Website: https://stockradars.co 
– ใช้สต็อกเรดาร์ซื้อขายหุ้น: https://stockradars.co/open
– 🛒 สั่งซื้อ StockRadars PREMIUM 👉🏻 https://shop.radarspoint.com/?item=SRVC002011500