HomeStockRadarsPlatformSENX เคาะปันผลหุ้นละ 0.00573 บาท กำหนดจ่ายวันที่ 22 พ.ค. นี้

SENX เคาะปันผลหุ้นละ 0.00573 บาท กำหนดจ่ายวันที่ 22 พ.ค. นี้

SENX จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 นำเสนอผลการดำเนินงาน พร้อมประกาศจ่ายปันผลจากกำไรปี 2567 ในอัตรา หุ้นละ 0.00573 บาท คิดเป็นเงินรวมกว่า 24 ล้านบาท กำหนดจ่ายวันที่ 22 พ.ค. 2568 โดยที่ประชุมอนุมัติครบทุกวาระที่เสนอ

บริษัท เซ็น เอกซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENX ผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับมาตรฐานสากลอย่างครบวงจร ทั้งในรูปแบบที่อยู่อาศัย และอาคารธุรกิจในเชิงพาณิชย์ จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) นำโดย นายวรมิตร ครุฑโต ประธานกรรมการบริษัทและกรรมการอิสระ, ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการ เพื่อรายงานการดำเนินงานและที่ประชุมได้พิจารณาและอนุมัติทุกวาระที่นำเสนอ รวมถึงการอนุมัติจ่ายเงินปันผลจากผลการดำเนินงานประจำปี 2567 ในอัตราหุ้นละ 0.005730 บาท คิดเป็นจำนวนเงิน 24,066,431 บาท โดยกำหนดจ่ายในวันที่ 22 พฤษภาคม 2568

การประชุมครั้งนี้สะท้อนความมุ่งมั่นของ เซ็น เอกซ์ ในการขับเคลื่อนธุรกิจควบคู่กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามแนวคิด “Sustainable Living Leader” ลดการใช้ทรัพยากรผ่านการประชุมออนไลน์ ด้วยระบบ E-AGM และลดคาร์บอนฟุตพรินต์จากการเดินทาง

ตอกย้ำบทบาทผู้นำการให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์มาตรฐานสากลอย่างครบวงจร และผลักดันสังคมไทยสู่ความยั่งยืนในทุกมิติ ทั้งเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม