StockRadars กำลังมองหาทีม

รู้จักกันก่อนนะ เราคือ StockRadars 🙂📈

ถ้าคุณก็เป็นอีกคนที่คิดว่าการลงทุนเป็นเรื่องใกล้ตัวและมีความสำคัญ

ที่ StockRadars เรามีเป้าหมายเดียวกันคือ “Investing Made Simple ทำเรื่องหุ้นให้เป็นเรื่องง่าย” นอกจากนี้ เรายังได้มีการสร้างประสบการณ์การลงทุนแบบใหม่ผ่าน “Radars Point” แอปพลิเคชันที่จะทำให้ทุกคนสามารถ ”ลงทุนง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เงิน” ผ่านการซื้อของออนไลน์ โดยมียอดดาวน์โหลดรวมแล้วกว่า 1,600,000 ครั้ง เราจึงต้องการสมาชิกทีมที่จะมาร่วมสร้างอนาคตของเทคโนโลยีการลงทุนสำหรับทุกคนไปด้วยกัน #เราเปิดรับเสมอตามหาคนที่ใช่ ❤️

ใครคนนั้น ที่เรากำลังมองหา อาจเป็นคุณ 🧐

เราต้องการคนที่เปิดรับสิ่งใหม่ ๆ เพื่อนำมาต่อยอด รีบล้มรีบลุก เรียนรู้ที่จะเข้าใจความเสี่ยงที่ซ่อนอยู่ในทางเลือกต่าง ๆ อยู่กันด้วยความเข้าใจ สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมา รักและภูมิใจในผลงานของตัวเอง มีทัศนคติที่ดีต่อการเรียนรู้และการทำงานเป็นทีม และมี passion ที่ต้องการผลักดันให้ทุกคนมีความรู้ความเข้าใจด้านการลงทุนอย่างแรงกล้า

ตำแหน่งที่เรารับสมัคร

Business Development

ตำแหน่งนี้จะเข้ามารับผิดชอบโปรเจกต์ต่าง ๆ ติดต่อประสานงานกับนอกองค์กร และทำเอกสารที่เกี่ยวข้อง โดยคนที่เราต้องการมาร่วมทีมจะต้องมีทักษะทางภาษาอังกฤษในระดับดี มีกระบวนการคิดที่เป็นระบบ และสามารถเผชิญหน้ากับความท้าทายต่าง ๆ ได้ ถ้ามีประสบการณ์การทำงานและมีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

Marketing Coordinator

รับผิดชอบการค้นหาและรวบรวมข้อมูลเชิงสถิติทางการตลาดเพื่อนำมาต่อยอด ประสานงานกับฝ่ายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องรวมถึงเอกสารการประชุมต่าง ๆ และให้ข้อมูลลูกค้าที่ติดต่อเข้าทางแพลตฟอร์ม ซึ่งเราอยากได้คนที่มีพื้นฐานทางด้านการตลาดที่ดี มีความเข้าใจและใส่ใจในมุมของลูกค้า สามารถบริหารเวลาและจัดลำดับความสำคัญของงานได้ ถ้ามีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

Admin and Support

มุ่งเน้นไปที่การให้บริการหลังการขายเป็นหลัก ส่งต่อข้อมูลและประสานงานกับฝ่ายต่าง ๆ ดูแลและเป็นฝ่ายสนับสนุนให้กับลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา เราจึงต้องการคนที่มีทักษะในการสื่อสารการให้บริการ สามารถมองและทำความเข้าใจในมุมของลูกค้าได้ และมีความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างเป็นระบบ ถ้ามีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

Designer

ตำแหน่งนี้จะมีหน้าที่ออกแบบชิ้นงาน Digital Media โดยสามารถคิดธีมเองได้ตาม CI ของ product โดยคนที่เราต้องการมาร่วมทีมจะต้องสามารถวางแผนจัดการงานได้เป็นอย่างดี ใช้โปรแกรมออกแบบพื้นฐานได้ และชอบทำงานดีไซน์สไตล์ minimal ถ้าสร้าง Persona, Storyboard, Prototype ได้ และมีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

Quality Assurance

เป้าหมายหลักคือส่งมอบ Platform ที่ให้ user ใช้งานได้อย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ และมีความสุขที่สุด จะเข้ามาดูแลเรื่องคุณภาพของผลงานด่านสุดท้ายก่อนที่จะให้ user ได้สัมผัส รวมถึงมีส่วนร่วมในการพัฒนาในขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อให้รู้ถึงเป้าหมายของแต่ละ Feature อย่างลึกซึ้ง โดย Platform จะเป็น Native Mobile Application และ Web Application ถ้ามีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

Backend Developer

รับหน้าที่จัดการข้อมูลหลังบ้านที่มีความหลากหลาย โดยจะเน้นข้อมูลเกี่ยวกับหุ้นและการลงทุนเป็นหลัก เพื่อที่จะสร้าง API ให้หน้าบ้านเรียกใช้งานได้อย่างราบรื่น โดยส่วนใหญ่จะเป็น Cloud Server, Linux OS และใช้ PHP, SQL, Python, Node, Go เป็นหลัก ถ้าสนใจด้านการลงทุนจะพิจารณาเป็นพิเศษ

Admin Page (Part-time)

สร้างความประทับใจในการใช้บริการให้กับลูกค้าของเราโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นข้อสงสัยหรือปัญหาใด ๆ เมื่อลูกค้า inbox เข้ามาก็พร้อมที่จะให้บริการอย่างเต็มที่ ถ้ามีความสนใจเกี่ยวกับ E-commerce และการลงทุน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษด้วยนะ

หากสนใจร่วมทางความฝันเดียวกับเรา 😎

ถ้าคุณมีเป้าหมายแบบเดียวกันกับเรา ส่ง resume และเขียนเหตุผลที่คุณอยากทำงานกับเรา มีความคิดอย่างไรกับการได้ทำงานที่นี่ และจะส่งผลกับอนาคตตนเองอย่างไร ส่งเข้ามาที่ [email protected] มาร่วมเป็นส่วนสำคัญเพื่อสนับสนุนการ “ทำเรื่องหุ้น ให้เป็นเรื่องง่าย” ไปด้วยกันนะ 🙂 

Location 📌

23/69-71 RCA block G ตรงข้าม Tops Market หลังร้านกาแฟ Starbucks

Google Map: StockRadars

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here