รู้จักกันก่อนนะ เราคือ StockRadars 🙂📈

ถ้าคุณก็เป็นอีกคนที่คิดว่าการลงทุนเป็นเรื่องใกล้ตัวและมีความสำคัญ

ที่ StockRadars เรามีเป้าหมายเดียวกันคือ “Investing Made Simple ทำเรื่องหุ้นให้เป็นเรื่องง่าย” นอกจากนี้ เรายังได้มีการสร้างประสบการณ์การลงทุนแบบใหม่ผ่าน “Radars Point” แอปพลิเคชันที่จะทำให้ทุกคนสามารถ ”ลงทุนง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เงิน” ผ่านการซื้อของออนไลน์ โดยมียอดดาวน์โหลดรวมแล้วกว่า 1,600,000 ครั้ง เราจึงต้องการสมาชิกทีมที่จะมาร่วมสร้างอนาคตของเทคโนโลยีการลงทุนสำหรับทุกคนไปด้วยกัน #เราเปิดรับเสมอตามหาคนที่ใช่ ❤️

ไลฟ์สไตล์การทำงานของเรา

 • เวลาทำงานยืดหยุ่น (แต่ไม่เกินงามก็พอ) ได้ถึง 10.30 จากนั้นก็บวกเวลาทำงานไปอีก 8 ชั่วโมง สามารถวางแผนเวลาชีวิตตัวเองได้
 • ข้าวกลางวันฟรีทุกวัน
 • ขนม นม น้ำ ชา กาแฟ ตู้เย็น ตุนเต็มตู้ตลอด ยามสิ้นเดือนนั้นก็ยังมีมาม่า เพื่อทุกคน
 • มีประกันกลุ่ม และประกันสังคม
 • นั่งทำงานตรงไหนก็ได้ อยากเปลี่ยนบรรยากาศก็มีโต๊ะ Bar
 • ช่วยเหลือค่าที่พักบางส่วน ถ้าพักใกล้ออฟฟิศ
 • ไม่รีด ไม่เปลืองไฟ แต่งตัวยังไงก็ได้ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ได้หมดถ้าสดชื่น ! (ยกเว้นออกไปเจอลูกค้านะ ;))
 • ปาร์ตี้เกิดขึ้นตามอารมณ์ (อยากกิน), Movie Night ยกพวกไปตามอารมณ์อยากดู
 • มี Session Sharing แชร์ความรู้ทั้งภายในและภายนอก ใครอยากพูด แลกเปลี่ยนความรู้เรื่องอะไร จัดมา
 • กิจกรรมอื่น ๆ ในเวลาว่าง เล่นเกมบลา ๆ PS4, Overwatch, Board Game, ปิงปอง, Pool Table
 • ตามข่าวสารตลาดทุน เทรดหุ้นดูกองทุนได้
 • Outing บริษัท อยากไปไหนก็ไปกัน

ใครคนนั้น ที่เรากำลังมองหา อาจเป็นคุณ 🧐

 • เปิดกว้างทางความคิด มีหลักการแต่ไม่ยึดติด พร้อมรับสิ่งใหม่ที่ดีกว่าเข้ามาเสมอ
 • มีวิธีคิดที่สร้างสรรค์ ไม่ติดกรอบ เจอปัญหาไม่โทษใคร
 • เป็นมืออาชีพ  รู้ว่าเวลาไหนควรทำอะไร มองรอบด้าน ดูแลตัวเองได้
 • มีแพสชันในสิ่งที่ทำ 
 • ทำงานเป็นทีม รวมกันมันส์กว่า!
 • อินการลงทุน เพราะเราเชื่อว่า การลงทุนเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน

ถ้าอ่านแล้วคิดว่าใช่ ลองมาคุยกันดู เราอยากรู้จักคุณมากขึ้น 😉

ตำแหน่งที่เรารับสมัคร


Business Development

ตำแหน่งนี้จะเข้ามารับผิดชอบโปรเจกต์ต่าง ๆ ติดต่อประสานงานกับนอกองค์กร และทำเอกสารที่เกี่ยวข้อง โดยคนที่เราต้องการมาร่วมทีมจะต้องมีทักษะทางภาษาอังกฤษในระดับดี มีกระบวนการคิดที่เป็นระบบ และสามารถเผชิญหน้ากับความท้าทายต่าง ๆ ได้ ถ้ามีประสบการณ์การทำงานและมีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

Marketing Coordinator

รับผิดชอบการค้นหาและรวบรวมข้อมูลเชิงสถิติทางการตลาดเพื่อนำมาต่อยอด ประสานงานกับฝ่ายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องรวมถึงเอกสารการประชุมต่าง ๆ และให้ข้อมูลลูกค้าที่ติดต่อเข้าทางแพลตฟอร์ม ซึ่งเราอยากได้คนที่มีพื้นฐานทางด้านการตลาดที่ดี มีความเข้าใจและใส่ใจในมุมของลูกค้า สามารถบริหารเวลาและจัดลำดับความสำคัญของงานได้ ถ้ามีความสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

Customer Success Specialist

หัวใจหลักของงานนี้ คือ ความสุขของลูกค้า คอยคิดหาวิธีพัฒนาต่อยอดจากสิ่งเดิม เพื่อทำให้ลูกค้าอยู่กับเราไปนาน ๆ เป็นเพื่อนคู่คิดของลูกค้า มีไหวพริบที่ดีในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า รู้จักคิดพลิกแพลงมุมมองต่าง ๆ เรียนรู้ได้ไว เลือกใช้คำได้ดี และรักในการพัฒนาตัวเอง ถ้าสนใจด้านการลงทุน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

Junior Designer

เพราะความงามอยู่ในทุกรายละเอียด การออกแบบคือหัวใจในการทำให้ชีวิตของทุกคนดียิ่งขึ้น รักความมินิมอลสุด ๆ เห็นการจัดวางองค์ประกอบที่ไม่เนี้ยบแล้วขัดหูขัดตา เนรมิตเรื่องยาก ๆ ให้เข้าใจได้ง่าย บริหารเวลาได้เป็นอย่างดี ใช้โปรแกรมออกแบบพื้นฐานได้ ถ้าสร้าง Persona, Storyboard, Prototype เป็น และสนใจด้านการลงทุน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

Customer Onboarding Specialist

สร้างความประทับใจในการใช้งานแอปพลิเคชัน ให้กับลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นสมัคร วางแผนการจัดฝึกอบรมร่วมกับทีม เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งเราอยากได้คนที่มีความคิดและถ่ายทอดออกมาได้อย่างเป็นระบบ เป็นทั้งนักพูดและนักฟังที่ดี มีไหวพริบพร้อมแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า ถ้ามีประสบการณ์การใช้งานแอปพลิเคชัน StockRadars และลงทุนในหุ้นไทยจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

Sales Representative (Media Advertising)

เพราะทุกเหตุการณ์ด้านเศรษฐกิจ การเงิน การลงทุน มีผลกระทบต่อทุกคน มาร่วมเป็นสื่อกลางในการสื่อสาร เรื่องเศรษฐกิจ การเงิน การลงทุน ให้เข้าใจง่าย เข้าถึงได้ทุกกลุ่มคน


Quality Assurance

เข้าใจผู้ใช้งาน เข้าใจฟีเจอร์ เข้าใจทีม ใส่ใจในรายละเอียดสุด ต้องการให้ผู้ใช้งานมีความสุข ไม่เลิศ ไม่ปัง จะไม่ปล่อยออกไป มีทักษะการสื่อสารที่ดีเยี่ยม ร่วมพัฒนาไปพร้อมกับทีม มีประสบการณ์การลงทุนในตลาดหุ้น

Backend Developer

รับหน้าที่จัดการข้อมูลหลังบ้านที่มีความหลากหลาย โดยจะเน้นข้อมูลเกี่ยวกับหุ้นและการลงทุนเป็นหลัก เพื่อที่จะสร้าง API ให้หน้าบ้านเรียกใช้งานได้อย่างราบรื่น โดยส่วนใหญ่จะเป็น Cloud Server, Linux OS และใช้ PHP, SQL, Python, Node, Go เป็นหลัก ถ้าสนใจด้านการลงทุนจะพิจารณาเป็นพิเศษ

iOS Developer

เขียนโค้ดตาม Requirements แบบที่ทีมอ่านรู้เรื่อง ช่วยดูแทนกันได้ แต่ละส่วนทำงานกันอย่างอิสระ แยกลง Production ได้ ใช้ Source Control สำหรับพัฒนาร่วมกันกับทีม สามารถเขียน Swift ได้ วาง UI เป็น เข้าใจ Life Cycle ของ iOS และถ้ามีความสนใจด้านการลงทุนจะพิจารณาเป็นพิเศษ

Android Developer

เขียนโค้ดตาม Requirement แบบที่ทีมสามารถทำแทนกันได้ คอยพัฒนาการทำงานของโค้ด เพิ่มความเสถียรและความปลอดภัยของแอป เขียน Kotlin ได้ วาง UI เป็น เข้าใจ Life Cycle ของ Android และ Library ทั่ว ๆ ไป หากสนใจด้านการลงทุนด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ

Frontend Developer

เขียนโค้ดได้แบบที่ใครอ่านก็รู้เรื่อง แยกส่วนทำงานได้อย่างอิสระ ใช้ Source Control ในการพัฒนาแอปร่วมกับทีม เขียน HTML5/CSS3, JavaScript, PHP, MySQL เป็น ใช้ Vue หรือ React ได้ ถนัด Bootstrap ยิ่งดี เชื่อมต่อ Google Firebase, Google Analytic คล่อง และถ้าสนใจด้านการลงทุนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

หากสนใจร่วมทางความฝันเดียวกับเรา 😎

ถ้าคุณมีเป้าหมายแบบเดียวกันกับเรา ส่ง resume และเขียนเหตุผลที่คุณอยากทำงานกับเรา มีความคิดอย่างไรกับการได้ทำงานที่นี่ และจะส่งผลกับอนาคตตนเองอย่างไร ส่งเข้ามาที่ [email protected] มาร่วมเป็นส่วนสำคัญเพื่อสนับสนุนการ “ทำเรื่องหุ้น ให้เป็นเรื่องง่าย” ไปด้วยกันนะ 🙂 

Location 📌

23/69-71 RCA block G ตรงข้าม Tops Market หลังร้านกาแฟ Starbucks

Google Map: StockRadars