HomeOn Radarsชาญอิสระผุดแคมเปญ 'หุ้นแลกคอนโด'

ชาญอิสระผุดแคมเปญ ‘หุ้นแลกคอนโด’

มาแล้วการตลาดแปลก แหวกแนว หลังกลุ่มอสังหาริมทรัพย์เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จนมีผลกระทบต่อกำลังซื้ออสังหาปีนี้ไม่น้อย

กลุ่มชาญอิสสระจึงออกแคมเปญใหม่ “หุ้นแลกคอนโด” เปลี่ยนการลงทุนจากตลาดหุ้นมาลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ หลังตลาดหุ้นผันผวน มองว่านักลงทุนสามารถลดความเสี่ยงกระจายพอร์ตมาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ยังมีแนวโน้มความต้องการและมูลค่าที่ดินที่สูงขึ้น

นายสงกรานต์ อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ (CI) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ออกแคมเปญส่งเสริมการขาย “หุ้นแลกคอนโด” ขึ้นมาเพื่อเป็นการเปิดโอกาสกับนักลงทุนที่ต้องการปรับเปลี่ยนพอร์ตการลงทุนเป็นอสังหาริมทรัพย์แทนหลังจากได้เผชิญกับความผันผวนของตลาดหุ้น ในช่วงเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 และช่วยให้นักลงทุนที่ต้องการซื้อห้องชุดได้มี ทางเลือกในการจ่ายเงินด้วยหุ้นแทน

“แคมเปญหุ้นแลกคอนโดนี้ นักลงทุนสามารถนำหุ้นของท่านที่มีการซื้อขายอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มาแลกซื้อคอนโดมิเนียมของเราที่ร่วมในแคมเปญนี้ได้เลย ซึ่งนับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับนักลงทุนที่ต้องการจะกระจายความเสี่ยงในพอร์ตการลงทุนจากความผันผวนของตลาดหุ้นเป็นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มี แนวโน้มในเชิงบวกทั้งด้านความต้องการและมูลค่าที่ดินที่เพิ่มขึ้น” นายสงกรานต์กล่าว

สำหรับโครงการที่บริษัทได้นำมาร่วมในแคมเปญหุ้นแลกคอนโด ประกอบด้วย 4 โครงการ ทั้งในกรุงเทพและ ต่างจังหวัด มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งทุกโครงการล้วนเป็นโครงการที่สร้างเสร็จเรียบร้อยพร้อมโอนและสามารถเข้าอยู่ได้ทันที

  1. โครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศบ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์ (Blue Sapphire) โลว์ไรส์ และไฮไรส์ คอนโดมิเนียม 4 ชั้น 2 อาคาร และ 15 ชั้น 1 อาคาร พร้อมทั้ง Clubhouse อยู่หน้าหาด
  2. โครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศบลู (blu) ไฮไรส์ คอนโดมิเนียมสูง 21 ชั้น ซึ่งทั้ง 2 โครงการนี้อยู่ภายใต้อาณาจักทิวทะเลเอสเตทชะอำ – หัวหิน โครงการมิกส์ยูส (Mixed-use) ที่มีทั้งคอนโดมิเนียมตากอากาศ โรงแรม บ้านเดี่ยว (Residence Villa) ร้านอาหาร และ คอมมูนิตี้
  3. โครงการคอนโดมิเนียมพักอาศัย ดิ อิสสระ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โลวไรส์คอนโดมิเนียม 7 ชั้น 2 อาคาร
  4. โครงการคอนโดมิเนียมพักอาศัย อิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์ กรุงเทพมหานคร ไฮไรส์คอนโดมิเนียม 24 ชั้น

ทั้งนี้ แคมเปญหุ้นแลกคอนโดนี้ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2563

จากการสอบถามไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์ CI ได้รับคำตอบว่า คุณสงกรานต์ไม่ได้ระะบุว่าต้องเป็นหุ้นตัวไหน เพราะต้องการเปิดโอกาสเต็มที่ เพียงแต่ต้องเป็นหุ้นที่มีการจดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์เท่านั้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ซึ่งทางชาญอิสสระจะนำไปพิจารณา โดยปัจจุบันมีที่ปรึกษาที่จะดำเนินการแลกหุ้นกับคอนโดของกลุ่มชาญอิสสระเป็นที่เรียบร้อยแล้ว